Nếu như CMCN 3.0 là cuộc cách mạng của Internet thì CMCN 4.0 được cho là không gian của Mạng lưới vạn vật kết nối (Internet of Thing - IoT). 2019, đánh dấu sự bùng nổ của thị trường IoT với 1,7 nghìn tỷ đô la giá trị và hơn 20 tỷ thiết bị (theo Business Insider).

Forbes dự đoán trong những năm tới đây các công nghệ nhà thông minh, tòa nhà thông minh, đô thị thông minh, vận chuyển thông minh, ô tô, máy bay không người lái,... sẽ phát triển mạnh mẽ. Ở Việt nam, các công ty lớn đã tham gia ngành công nghiệp IOT gồm có Samsung, LG, Panasonic, Viettel, FPT, Lumi…kéo theo nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ về nhân lực IoT với mức lương hấp dẫn lên tới 1.000 -2.000$/ tháng.

Đứng trước nhu cầu nhân sự mạnh mẽ của thị trường, FUNiX đã hợp tác cùng Lumi Việt Nam xây dựng khóa học IoT Programming with Lumi nhằm đào tạo đội ngũ nhân sự IoT có năng lực, đáp ứng sự khan hiếm nguồn lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Khám phá và làm chủ cuộc chơi công nghệ từ IoT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

“IoT PROGRAMMING WITH LUMI”


ĐIỀU KIỆN THAM GIA

FUNiX cấp chứng chỉ Automotive Application Development with C++

FUNiX cấp chứng chỉ Automotive Application Development with C++

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời gian học: 30 tuần

Hình thức: Trực tuyến 100% - Được dẫn dắt 1-1 bởi cộng đồng 3300++ mentor CNTT

Danh sách môn học:

C Programing (Lập trình C)

Introduction to IoT and Embedded C for Microcontroller (Tổng quan về IoT và lập trình C nhúng cho vi điều khiển)

Advance Embedded C for Microcontroller (Lập trình C nhúng cho vi điều khiển nâng cao)

Wireless Network Protocol (Mạng truyền thông không dây) Thực tập làm sản phẩm IoT tại doanh nghiệp

Final Project (thay thế việc thực tập) (Đồ án cuối khóa)

Học phí: 18.000.000 VND

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm 1.870.000 VND chi phí mua bộ kit thiết bị và phí vận chuyển (Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội)

Mục tiêu khóa học

Thành thạo kỹ năng lập trình C cơ bản

Hiểu được khái niệm cơ bản về IoT, và các ứng dụng trong thực tế

Hiểu được khái niệm về lập trình nhúng

Vận dụng được lập trình C nhúng cho vi điều khiển

Có khả năng lập trình ngoại vi cho các ứng dụng thực tế

Có kiến thức và kỹ năng nền tảng về lập trình nhúng nâng cao

Nắm được các kỹ thuật xây dựng chương trình cho sản phẩm thực tế

Nắm được kiến thức cơ bản về một số chuẩn truyền thông không dây trong IoT

Nắm rõ mạng truyền thông Zigbee N

Nắm được tổng quan các cách xây dựng ứng dụng dựa trên thư viện, thành thạo việc xây dựng ứng dụng dựa trên thư viện Stack Zigbee của Silabs

CÔNG VIỆC VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHÓA HỌC

Công việc tương lai

100% Học viên sau khóa học được LUMI cam kết hỗ trợ thực tập.

10 học viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn ngay để làm việc tại LUMI Việt Nam.

Học viên hoàn thành khóa học này cũng có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc như: Embedded Software Engineer, Firmware Engineer… trong các dự án IoT trực thuộc phòng nghiên cứu phát triển của một số công ty như Samsung, LG, Panasonic, Viettel, FPT, Lumi…

Cơ hội phát triển

Phát triển sản phẩm: Đối với những học viên có nền tảng điện - điện tử, sau khi học xong khóa học hoàn toàn có thể tự phát triển được một sản phẩm device như: công tắc thông minh, đèn giao thông thông minh, thiết bị an ninh, cảm biến môi trường… nhằm tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh, thành phố thông minh, nông nghiệp thông minh… của một số hãng như Samsung, Tuya, Lumi... hoặc một hệ thống IoT đơn giản tự xây dựng.

Dễ dàng học chuyển tiếp

Học tiếp các Chứng chỉ tiếp theo của Funix để làm các nghề nghiệp khác

Học viên có thể tiếp tục theo học để có thể lấy bằng Cử nhân phần mềm

Nắm bắt cơ hội tiềm năng cho tương lai NGAY HÔM NAY!

LÝ DO LỰA CHỌN

“IoT PROGRAMMING WITH LUMI”

TẠI HACHINET ACADEMY


HACHINET ACADEMY IoT PROGRAMMING

Là chương trình đào tạo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đào tạo CNTT, lập trình viên. FUNiX Way là một phương pháp luận dạy và học online kiểu mới, một mô hình mới được hình thành nhờ công nghệ thông tin và kết nối cộng đồng.


PHƯƠNG PHÁP HỌC FUNIX WAY - “HỌC TRÊN SỰ CHỦ ĐỘNG” - CÓ THỂ TÓM TẮT THÀNH MẤY ĐIỂM CHÍNH NHƯ SAU:

Học Online

Có thể học bất kỳ lúc nào, khi nào và bất cứ đâu.

Mentoring

Học viên được kết nối và nhận sự hướng dẫn 1:1 cùng Mentor - Các chuyên gia, lập trình viên tiêu biểu trong lĩnh vực. Cùng với Mentor, mỗi học viên còn có Hannah hỗ trợ về quy trình học, tiến độ học hay việc kết nối đúng Mentor mà người học mong muốn.

Cộng đồng HACHINET ACADEMY:

Với cộng đồng rộng lớn hơn 7000 sinh viên, 3000 Mentor từ 63 tỉnh thành trên cả nước và 23 quốc gia trên toàn thế giới, cộng đồng FUNiX luôn rộng mở để chào đón và kết nối bạn vào hệ sinh thái này. Trong cộng đồng còn đa dạng thành phần như người học, chuyên gia, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng… mở rộng hơn cơ hội công việc và học hỏi cho bạn!

Học liệu MOOC

Là các tài liệu của các chuyên gia, giáo sư hàng đầu trên toàn thế giới nghiên cứu và công bố. Sản phẩm là những kiến thức mới nhất, có tính thực tiễn cao và đã được đánh giá hiệu quả trên thị trường. FUNiX WAY có tiêu chí 3 KHÔNG cho 1 hành trình đầy hứa hẹn: KHÔNG GIẢNG ĐƯỜNG - thay bằng online, KHÔNG GIÁO VIÊN - thay bằng Mentor VÀ KHÔNG SÁCH VỞ - thay bằng học liệu MOOC.

LUMI Việt Nam

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam là công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh - một ứng dụng tiêu biểu của IOT. Được thành lập từ năm 2012, đến nay Nhà thông minh Lumi đã khẳng định được vị thế vững mạnh trên thị trường nhờ làm chủ về công nghệ, sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh và mở rộng liên tục.

Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp, được doanh nghiệp bảo chứng chất lượng và đón nhận thực tập

Chương trình “IoT Programming With LUMI ” không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đào tạo của FUNiX mà còn được kết hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế đến từ các công ty công nghệ đang khát nhân sự ngành IoT như LUMI, FPT Software, VNG.

Danh sách doanh nghiệp tham gia chương trình IoT Programming With LUMI


Sự hợp tác mang lại môi trường học thú vị, cơ hội trải nghiệm ngay trong quá trình học và đảm bảo tương lai nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

CHÚNG TÔI SẼ TIẾP SỨC CHO BẠN! NHƯNG BẠN CÓ DÁM BỨT PHÁ GIỚI HẠN CỦA CHÍNH MÌNH?