Học để đi làm lập trình viên sau 18 tháng Hachinet Academy Developer

Đối tượng nhập học


Chương trình học mở ra cơ hội ĐI LÀM NHANH NHẤT trong ngành CNTT đã được thiết kế dành riêng cho bạn tại Hachinet Academy. Chỉ với tối đa 18 tháng, người học có thể sử dụng kiến thức, trải nghiệm và chứng chỉ (được cấp khi hoàn thành khóa học) để nhanh chóng đi làm. Tham gia ngay:

Nếu bạn là người mong muốn được tự chủ

Nếu bạn là người khát khao được thay đổi công việc đang nhàm chán

Nếu bạn muốn thử thách thực tế và học hỏi CNTT bằng trải nghiệm

Danh sách các chứng chỉ trong khóa học


Là chương trình học được thiết kế cho các học viên có mục tiêu đi làm lập trình nhanh nhất trong ngành CNTT. Học xong được cấp chứng chỉ, và qui ra tín chỉ tương đương trong chương trình học lấy bằng Đại học. Chương trình học gồm 3 học kỳ – tương ứng với 3 chứng chỉ kỹ năng cơ bản của lập trình viên (Click để xem danh sách môn học cụ thể của từng chứng chỉ):

Thời gian học


Tổng thời gian qui định của chương trình học là 18 tháng. Tuy nhiên, với cách học Hachinet Academy, tùy khả năng tiếp thu kiến thức và thời gian học chủ động của mỗi người học mà người học có thể hoàn thành khóa học sớm hơn, đi làm sớm hơn.

Thời gian qui định mở chứng chỉ học được ước tính theo tốc độ học viên học trung bình 2h/ngày. Tùy theo khả năng và quĩ thời gian của mình mà người học có thể hoàn thành khóa học trước qui định.

Học phí các khóa học


Ngoài học phí dưới đây, chương trình học lập trình để đi làm sớm tại Hachinet Academy không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Sau khi hoàn thành xong học phí, học viên có thể bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào mình muốn.

Tên chứng chỉ Học phí (Triệu đồng)
Chứng chỉ Công dân số 9, 500, 000
Chứng chỉ Lập trình viên ứng dụng mobile 10, 000, 000
Chứng chỉ Lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp 10, 500, 000

Lợi ích sau khóa học


Với mục tiêu rất rõ ràng “Học NHANH NHẤT để đi làm”, khóa học cung cấp kiến thức căn bản để giúp bạn có thể “sinh tồn” tại môi trường công việc thực tế . Từ những kiến thức nền vững chắc, người học có thể dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ khi bước vào môi trường làm việc thực sự. Nói một cách khác là người học có thể BIẾT VIỆC và LÀM ĐƯỢC VIỆC. Với nhiều lựa chọn đa dạng, linh hoạt, người học có thể chọn học xong hoàn toàn rồi đi làm hoặc vừa học vừa thực tập rồi mới đi làm với nhiều thời gian khác nhau tùy vào tính chất công việc, điều kiện và mục tiêu của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp


Học viên đủ năng lực sẽ được giới thiệu làm việc tại các công ty thuộc chương trình Hachinet Academy.

Học viên có cơ hội được mời làm việc ngay từ khi còn đang học - bởi cơ hội kết nối sớm với nhà tuyển dụng, đồng thời là Mentor trong quá trình học.

Với kiến thức cập nhật, hiện đại, thực tế gần với bài toán của các doanh nghiệp có được từ chương trình học, học viên có thể tự tin apply vào các công ty CNTT hàng đầu.

Cơ hội khác


Kết thúc chương trình học để đi làm, học viên được công nhận số tín chỉ tương ứng, được giảm trừ học phần khi học tiếp lên chương trình học lấy bằng Đại học tại Hachinet Academy.