Học viện lập trình Hachinet Academy

Bứt phá Công nghệ

IoT – Hiểu thế nào cho đầy đủ?


Ngày nay, trong mọi gia đình không thể thiếu các thiết bị thông minh như Tivi, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Đèn điện, Camera,… và ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH. Tất cả đều là thiết bị thông minh vì chúng có phần cứng riêng, chương trình phần mềm riêng và đều có khả năng kết nối lẫn nhau thông qua mạng không dây. 

IoT – Hiểu thế nào cho đầy đủ?

IoT – Internet of Things – Internet vạn vật, với mong muốn điều khiển tất cả thiết bị thông minh có trong mỗi gia đình, nhà hàng, công sở, nơi công cộng lại với nhau.

Nhu cầu ứng dụng công nghệ vào mọi mặt của đời sống ngày càng gia tăng, biến CNTT thành một từ khoá luôn "Hot" trên các thanh tìm kiếm của nhà tuyển dụng. Chỉ cần bạn học ĐÚNG, học ĐỦ, bạn sẽ không bao giờ thiếu việc làm.

Giải pháp ngôi nhà thông minh được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực CNTT đầu tư và phát triển ví dụ như: Bkav, Lumi Việt nam, Amazon,… với các tính năng thông minh sử dụng công tắc điều khiển từ xa thông qua smart phone thì bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói hoặc thiết lập chế độ hẹn giờ trên mỗi thiết bị.

Là một lập trình viên, bạn muốn tự mình viết ra các trình điều khiển các thiết bị đó, tích hợp điều khiển các thiết bị trên một hệ thống phần mềm,… Vậy phải bắt đầu từ đâu.

Khóa học lập trình IoT ở Học viện lập trình Hachinet sẽ gợi mở từng vấn đề cho bạn từ những kiến thức cơ bản về lập trình, lập trình nhúng và lập trình điều khiển thiết bị. Với sự hỗ trợ thiết bị từ nhà sản xuất Lumi Việt nam, cùng với sự thành công trong việc làm thông minh hóa ngôi nhà của bạn Công ty Lumi Việt nam đồng hành với bạn trong việc làm ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Hãy bắt đầu tại Hachinet Academy để theo đuổi đam mê lập trình của bạn, nắm bắt công nghệ đón đầu tương lai.

Hachinet Academy ./.