Học viện lập trình Hachinet Academy

Bứt phá Công nghệ

HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH KỸ SƯ PHẦN MỀM NGAY KHI ĐANG HỌC THPT


Tiếp nối tinh thần hiếu học, nổi lửa đam mê lập trình trong học sinh trung học phổ thông. Học viện lập trình Hachinet kết hợp với trường THPT Thái Lão định hướng nghề lập trình viên cho học sinh ngay từ khi đang ngồi trên ghế trường THPT

HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH KỸ SƯ PHẦN MỀM NGAY KHI ĐANG HỌC THPT

Học trực tuyến giờ đây không còn xa lạ với các bậc, hệ đào tạo từ tiểu học cho đến đại học. Giáo dục lấy người học làm trung tâm, học khi có hứng thú, học sinh được theo đuổi đam mê thì sẽ không còn sự gượng ép về thời gian, về kết quả. Các em sẽ tự chủ động học tập theo lộ trình đã được định sẵn, trong quá trình học nếu gặp khó khăn sẽ được các chuyên gia lập trình là các Mentor chi dẫn, giải đáp để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Học viện lập trình Hachinet tiên phong trong triển khai phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, học tích cực chủ động trên hệ thống MOOCs và Mentor là người hướng dẫn chuyên môn. Chương trình học theo sát thực tế doanh nghiệp cần. Đào tạo theo hướng địa chỉ, học xong có việc làm ngay trong các công ty phần mềm của Hachinet Việt Nam, FPT Software và các doanh nghiệp đối tác.

Với cam kết học xong có việc làm ngay với mức lương khởi điểm lên đến 10 triệu/ tháng. Học sinh THPT có thể học song song hai chương trình, có thể bắt đầu ngay từ lớp 10, tốt nghiệp THPT có việc làm ngay, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của gia đình, đi làm sớm – tự lập sớm và tiếp tục hoàn thiện chương trình đại học thì được cấp bằng Kỹ sư phần mềm hệ chính quy của đại học FPT cấp và được Bộ GD&ĐT công nhận.

Trong buổi chia sẻ này rất nhiều em học sinh đã định hướng được tương lai nghề nghiệp của mình từ rất sớm. Hachinet đồng hành cùng các em theo đuổi đam mê lập trình.

Trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện để Học viện Hachinet đến được với các em học sinh đam mê lập trình viên.