Chào mừng bạn đến Blog

HACHINET ACADEMY

Cập nhật các thông tin mới nhất về HACHINET ACADEMY

Tin tức


28-01-2021

Không có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi trên. Đáp án tùy thuộc vào mỗi Developer. Hãy cùng Hachinet Academy phân tích một vài khía cạnh của hai loại hình trên nhé.

Dự án đào tạo và tuyển dụng 500 Lập trình viên IT năm 2021 - CƠ HỘI CHUYỂN NGÀNH CNTT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

28-01-2021

💥💥 BẠN LÀ NGƯỜI ĐANG ĐI LÀM ĐANG MUỐN “CHUYỂN NGÀNH” SANG CNTT.

☀️☀️ Dự án đào tạo và tuyển dụng 500 Lập trình viên IT năm 2021 ☀️☀️

Trao Học bổng lập trình viên dành cho Thực tập sinh xuất sắc

28-01-2021

Học – Học nữa – Học mãi. Học tập suốt đời: Tiếp nối tinh thần học tập và học tập suốt đời, Hachinet Academy trao những suất học bổng cho Thực tập sinh xuất sắc. Thực tập sinh là các sinh viên ngành Công nghệ thông tin đến từ các trường đại học trên địa bàn như: Đại học Vinh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh,...

Làm sao để an toàn trên không gian mạng?

28-01-2021

Những thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho những người dùng phổ thông trên mạng Internet, đồng thời cũng hữu ích trong việc nâng cao sự an toàn cũng như bảo vệ quyền riêng tư của mình trong thời đại CM 4.0

Lập trình viên cần trang bị những “Đồ nghề” gì?

28-01-2021

Khi bắt đầu mon men lập trình, bạn sẽ choáng ngơp trước những tools mà một lập trình viên phải thành thạo. Sử dụng tool nào để editor code, tools nào thì hỗ trợ IDE, Debug đặc thù cho ngôn ngữ lập trình nào; có những tools chỉ khi đi thực tập, đi làm thì mới nghe nói tới,… Hãy cùng Hachinet Academy điểm những tools cần thiết hay “Đồ nghề” của một lập trình viên.

Kỹ năng Chuyên ngành


20-04-2021

Ngày nay, HTML, CSS và JavaScript làm ngôn ngữ triển khai chính của các ứng dụng Web tương tác và các loại ứng dụng khác. Bên cạnh mã JavaScript đã được modul hóa qua TypeScript hay ES để lập trình viên dễ sử dụng và bảo trì thì HTML và CSS trong các ứng dụng vẫn đang được viết kiểu tự do.

UI/UX những yếu tố cơ bản và nghề UI/UX Desginer

20-04-2021

UI – User Interface; UX – User Experience là những khía cạnh phản ánh sự tương tác, trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ, website hay sản phẩm của công ty trên môi trường kỹ thuật số.

TOP những đặc trưng vượt trội của .NET Core

20-04-2021

.Net Core là một phiên bản của DotNet framework nhẹ và cross-platform có thể cài đặt trên Mac và Linux; những đặc trưng mới sẽ bổ sung và nâng cao hiệu năng high-performance & highly scalable cho các ứng dụng Web mà sử dụng ít code.

Web Developer muốn phát triển các ứng dụng cho Desktop or Mobile, Game Developer hoặc muốn lập trình Machine Learning, DotNet Core là một lựa chọn tối ưu mà ít phải học thêm ngôn ngữ lập trình mới.

VueJS – framework xuất xứ từ người Trung quốc

20-04-2021

VueJS được tạo ra bởi Evan You và được duy trì bởi những thành viên cốt lõi còn lại trong nhóm. Hầu hết các plugin được viết bằng ngôn ngữ Trung Quốc nên tạo ra một rào cản về ngôn ngữ cho cộng đồng.

Angular – Framework tối ưu dành cho các Lập trình viên Frond – End

20-04-2021

Ngày nay, ứng dụng phải khả dụng mọi lúc, mọi nơi; với xu hướng đó hầu hết các ứng dụng đang chuyển dần chạy trên môi trường Internet; các ứng dụng Web base hay Web Application thì GUI và Performance của ứng dụng là một vấn đề lớn cần phải giải quyết, trên môi trường Internet với các tài nguyên hạn chế không phải như môi trường ứng dụng Desktop hay WindowForm.

Tin Công Nghệ


08-04-2021

Ngày nay, trong mọi gia đình không thể thiếu các thiết bị thông minh như Tivi, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Đèn điện, Camera,… và ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH. Tất cả đều là thiết bị thông minh vì chúng có phần cứng riêng, chương trình phần mềm riêng và đều có khả năng kết nối lẫn nhau thông qua mạng không dây. 

2021 Học ngôn ngữ lập trình gì? Làm trong lĩnh vực nào?

08-04-2021

Cùng Hachinet Academy chuẩn bị kế hoạch cho năm 2021 đầy Cơ hội và Thách thức nhé. Chuyển nghề Lập trình viên và Nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực HOT như Trí tuệ nhân tạo (AI), Data Sciences,..

Học Lập trình chưa bao giờ thuận tiện và nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết tại Hachinet Academy:

 

Học tập trực tuyến – Làm sao để duy trì động lực hoàn thành mục tiêu

08-04-2021

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và các thiết bị kết nối không dây. Người học dễ dàng truy cập đủ loại tài nguyên học tập online miễn phí và trả phí. Con người dễ bị sao nhãng và quên đi mục tiêu phải hoàn thành trước khi ngồi trước màn hình máy tính. Hoặc đôi khi bạn sẽ cảm thấy không có động lực, cảm thấy khá chán nản và hầu như không có năng lượng để tập trung vào học tập hay công việc. Vậy bí quyết để giữ sự tập trung và duy trì động lực là gì. Hãy cùng Hachinet Academy tìm hiểu nhé.

Những câu hỏi nào sẽ được chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn?

08-04-2021

Phỏng vấn là bước đầu tiên khi bạn tiếp cận công việc ở công ty. Pass trong quá trình phỏng vấn bạn sẽ ghi được điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng và có offer tốt khi được nhận vào công ty đó. Vậy ứng viên ngoài trang phục, tâm lý phải chuẩn bị thật tự tin thì những câu hỏi nào thường được chuẩn bị kỹ trước khi phỏng vấn. Hãy cùng Hachinet Academy điểm qua nhé.

Đạo đức lập trình - Chuyện tâm với nghề lập trình

08-04-2021

Chuyện tâm với nghề lập trình không phải là chuyện mới, thế giới đã có nhiều tranh luận về vấn đề này. Có hẳn một bộ đạo đức nghề viết mã đã được hiệp hội máy điện toán đề ra.

Kỹ Năng Mềm


15-04-2021

Hàng năm, lượng thiếu hụt nguồn nhân lực Công nghệ thông tin lên đến hàng chục ngàn nhân lực. Bên cạnh đó lượng sinh viên ra trường cũng gấp nhiều lần số đó. Tại sao xảy ra tình trạng vừa thiếu lại vừa thừa như vậy. Ngoài những chuyên môn được học ở trường chưa theo kịp nhu cầu doanh nghiệp thì những kỹ năng làm việc của sinh viên cũng rất yếu.

Mới join vào công ty làm sao để hòa nhập nhanh nhất?

15-04-2021

Ngày nay, việc thay đổi môi trường làm việc không phải là việc quá ‘sốc’ đặc biệt là lập trình viên. Đối với lập trình viên năng động thì nhảy việc thường xuyên cũng không phải lạ. Làm thế nào để nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa mới, công việc mới và môi trường mới?

Từ kinh nghiệm thực tế trong việc đào tạo thực tập sinh tại Hachinet Academy, đây là kỹ năng yếu nhất trong những kỹ năng mềm mà lập trình viên mới ra trường lo lắng khi được nhận việc.

Senior Developer anh là ai?

15-04-2021

Senior danh từ dùng để mô tả những người có sự hiểu biết về chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực. Developer hay Lập trình viên thường phải trải qua các giai đoạn từ Intern, Fresher, Junior và Senior. Những thuật ngữ này dùng để mô tả trình độ, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc.

Những kỹ năng ngoài chuyên môn bất kỳ lập trình viên nào cũng phải có

15-04-2021

Năng lực là sự tổng hợp những thuộc tính cá nhân con người, đáp ứng những yêu cầu của hoạt động và đảm bảo những năng lực hoạt động đó có thể đạt được những kết quả cao. Năng lực được tạo ra thông qua ba thứ: Knowledge, SkillAttitude (KSA model)

CHUYÊN GIA AN NINH THÔNG TIN CẦN NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

15-04-2021

Ngày nay, an ninh thông tin đã và đang đi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội và dần trở thành một bộ phận quan trọng của an ninh thông tin trong doanh nghiệp, tập đoàn và an ninh quốc gia. Nguy cơ gây mất an ninh thông tin là mối đe dọa lớn và ngày càng gia tăng đối với an ninh doanh nghiệp và an ninh quốc gia.

Bản Tin sinh viên


26-03-2021

Tiếp nối tinh thần hiếu học, nổi lửa đam mê lập trình trong học sinh trung học phổ thông. Học viện lập trình Hachinet kết hợp với trường THPT Thái Lão định hướng nghề lập trình viên cho học sinh ngay từ khi đang ngồi trên ghế trường THPT

TOP những ngôn ngữ lập trình và xu hướng tuyển dụng lập trình viên phổ biến năm 2021

26-03-2021

Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, con người trong thời đại Cách mạng 4.0 "Mỗi người cần phải biết ba ngôn ngữ, tiếng mẹ đẻ để giữ gìn văn hoá truyền thống; tiếng Anh để hội nhập quốc tế và ngôn ngữ lập trình để giao tiếp người với máy". Hachinet Academy dự báo TOP các ngôn ngữ lập trình có xu hướng tuyển dụng nhiều nhất trong năm 2021

Đăng ký học miễn phí Hachinet Academy

Scan để xem trên điện thoại

Hotline: 0354678388

Email: hello@hachinet.vn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI


HACHINET JSC

DEVWORK.VN