Học viện lập trình Hachinet Academy

Bứt phá Công nghệ

Học viện lập trình - Hachinet Academy

Bứt phá công nghệ


THƯ NGỎ

Học viện lập trình Hachinet xin gửi tới quý phụ huynh cùng học viên lời chào và lời chúc sức khỏe thân thương nhất!

Thực hiện theo lời chỉ đạo và kêu gọi của thủ tướng chính phủ và nhà nước " Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) mở ra thời đại mới trong tiến trình phát triển của nhân loại - thời đại số được dự báo tác động mạnh mẽ lên mọi hoạt động của Chính phủ và toàn xã hội. Đây chính là cơ hội lịch sử song đầy thách thức đối với công cuộc cải cách và phát triển đất nước. "

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT Việt nam nói chung và ngành kỹ sư lập trình nói riêng, Học viện Hachinet ra đời dựa trên sự kết hợp chuyển giao công nghệ và mô hình về một tổ hợp giáo dục đa dạng với mong muốn xây dựng, hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa nhằm thúc đẩy ngành giáo dục nước nhà nói chung và giáo dục CNTT nói riêng.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nghề lập trình viên.Học viện Hachinet tự hào là đơn vị tiên phong mang tới một mô hình đào tạo tích hợp hiệu quả với phương pháp học kết hợp giữa mô hình học trực tuyến và giảng dạy trực tiếp mang lại sự linh hoạt và chủ động thời gian cũng như chi phí cho học sinh , sinh viên. Ngoài việc kế thừa giáo trình,lộ trình học tiên tiến từ nước ngoài , học viện còn được sự hỗ trợ và tham gia bởi hơn 3000 chuyên gia CNTT đang làm việc tại những tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu: FPT Software, Tinh Vân, CMC Soft, VNPT, Hachinet …- của đại học trực tuyến FUNiX tham gia hỗ trợ giảng dạy mô hình 1:1 với các học viên tham gia học.

Phương châm kết hợp học đi đôi với làm , chúng tôi mong muốn sớm nhất có thể để học sinh , sinh viên đi làm việc được tại các doanh nghiệp CNTT nước nhà , kết hợp Học nhanh - kiếm tiền sớm.

Phương pháp giáo dục chủ động về thời gian học nhằm để phù hợp với nhiều đối tượng, bạn có thể là bất kỳ ai, bạn đang học chuyên ngành gì, bạn đang làm việc tại nhiều vị trí chuyên môn nếu bạn cần và sẵn sàng bạn đều có thể tham gia khóa học tại học viện.

Tham gia khóa học tại học viện Hachinet chỉ cần “HỌC 1 NĂM – NHẬN VIỆC NGAY” với các công việc như; lập trình & quản trị web, lập trình các ứng dụng di động trên các nền tảng, lập trình ứng dụng phần mềm.

Sự phát triển chuyên nghiệp đến từ sự chuẩn bị sẵn sàng,Học viện Hachinet mang tới bạn không chỉ là kiến thức mà chuẩn bị cho bạn một hành trang và một công việc ổn định, một nghề nghiệp luôn nằm trong top các công việc khát nguồn nhân lực.

Quyết định tham gia khóa học tại học viện Hachinet là cơ hội nhanh nhất để có thể tiếp xúc với các lập trình viên trong các doanh nghiệp lớn , là cơ hội để học khi bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối với mạng internet , là cơ hội để bạn thỏa mãn những giấc mơ chinh phục và làm chủ CNTT trong tương lai.

Trân trọng!